Tỉ lệ tự nhiên 3:2:1 trị hôi nách

Bệnh hôi nách là gì?

Bất kỳ ai cũng có tuyến mồ hôi ở dưới cánh tay và những người có mồ hôi nặng mùi ở nách thì đó là bệnh hôi nách. Vậy hôi nách là gì? Hôi nách là một bệnh phổ biến ở cả nam và nữ, đây là hiện tượng mồ hôi ra nhiều và có mùi khó chịu ở nách gây ra sự phiền toái cho những người mắc phải và ảnh hưởng đến những người xung quanh.
Theo khoa học thì hôi nách là hiện tượng mồ hôi ra nhiều và có mùi khó chịu ở vùng nách do tuyến đầu tiết, trong các tuyến này có chứa các axit béo và cacbonhydrat, khi các chất này tiết ra nhiều kết hợp với vi khuẩn corynebacteria sẽ gây nên mùi hôi nách.

Chữa bệnh hôi nách như thế nào?

Đối với những người bị bệnh hôi nách nhẹ hoặc có dấu hiệu của bệnh hôi nách có thể sử dụng những bài thuốc dân gian như: dùng phèn chua, dùng chanh, sử dụng trứng luộc, dùng mướp đắng,… những phương pháp này có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa và điều trị bệnh hôi nách nhẹ.

Một trong những bài thuốc trị hôi nách đơn giản và rất nhiều người dùng để chữa bệnh hôi nách nhẹ là dùng nghệ, chanh tươi và dưa chuột. Trong đó, Chanh có tác dụng tẩy trắng nhờ axit loãng. bột nghệ có tác dụng liền da, kháng khuẩn, còn dưa chuột chứa nhiều vitamin A, B, C, D… giúp khe khít lỗ chân lông, làm sáng và loại bỏ các hắc tố da. Bạn ra chợ mua chanh, dưa chuột và bột nghệ sạch để bài thuốc được chất lượng ưng ý. Sau đó, chỉ cần trộn nước cốt chanh tươi, nước ép dưa chuột và bột nghệ theo tỉ lệ 3:2:1 sau đó đắp lên vùng da dưới cánh tay. Sau 20 phút, rửa sạch vùng da đã đắp bằng nước ấm. Sau một thời gian sử dụng công thức này, bạn sẽ ngạc nhiên khi cơ thể không còn mùi hôi nách nữa.

Nước cốt chanh tươi, nước ép dưa chuột và bột nghệ theo tỉ lệ 3:2:1

hoinach_w-tt

Còn đối với bệnh hôi nách nặng bạn dùng thuốc Chùa Keo bôi bên ngoài nách từ 15 – 20 ngày là sẽ dứt điểm hoàn toàn bệnh hôi nách.