Thông tin nhà thuốc

PaperPelpersdissertation helpNhà Thuốc Chùa Keo chính thức được thành lập năm 1987, Được Bộ y tế cấp giấy phép số 01 và cũng là nhà thuốc tư đầu tiên tại Việt Nam. Người sáng lập nhà thuốc đó chính là Lương y Nguyễn Đình Trứ.

Tên: Nhà Thuốc Chùa Keo

Logo: 

Địa chỉ trụ sở chính: Số 8, ngõ 62, phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: 96/76 phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 01669 804 855  – 0972 268 226

Email liên hệ: nhathuocchuakeo@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NhaThuocChuaKeoGiaTruyen/

Website: www.nhathuocchuakeo.com

Công ty TNHH Chăm sóc Sức khoẻ Chùa Keo

Đại diện theo pháp luật: Ông Nguyễn Thành Văn

Chức vụ: Giám đốc

Số tài khoản Vietcombank:  0011004124918 – Chi nhánh Tây Hồ

Mã số thuế:  0107604653

I/ LỜI NÓI ĐẦU

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. Nhà Thuốc Chùa Keo luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu và phân phối những sản phẩm giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người. Đặc biệt với phương châm “Người Việt dùng hàng Việt”, chúng tôi đã và đang hướng tới mục tiêu “Rạng danh thuốc Việt”

Để thực hiện sứ mệnh đó, Nhà Thuốc Chùa Keo đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm mang tính xã hội, giải quyết những bệnh xã hội mà con người đang phải sống chung với nó nhằm thể hiện tính trách nhiệm đối với cộng đồng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những thương hiệu tốt nhất, củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển để xứng đáng với danh hiệu doanh nghiệp “Vì sức khỏe người Việt”

II/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHÚNG TÔI

Nhà Thuốc Chùa Keo hoạt động trên lĩnh vực: dược phẩm và thực phẩm chức năng; mỹ phẩm. Hiện nay, Nhà thuốc đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nghiệp phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng có uy tín tại Việt Nam.

Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ đầu Nhà Thuốc Chùa Keo đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh như sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Nhà thuốc.

Mục tiêu tổng quát

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi thành viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.

– Chú trọng đến công tác đào tạo – phát triển đội ngũ CBNV có trình độ để họ có thể hòa nhập với khu vực và quốc tế.

– Xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng hàng đầu Việt Nam.

– Thực hiện tài trợ các hoạt động cộng đồng mang tính xã hội với phương châm “Vì sức khỏe người Việt” nhằm phát triển và quảng bá thương hiệu.

Triết lý kinh doanh

Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên Nhà Thuốc Chùa Keo xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của nhà thuốc

1. Khách hàng là trọng tâm

2. Uy tín, chất lượng để trường tồn

3. Hợp tác để thành công

4. Phát triển nguồn lực con người

5. Vì một Việt Nam khỏe đẹp

Văn hóa doanh nghiệp – Văn hóa chia sẻ

Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp thông qua cử chỉ, lời nói, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty. HV đã và đang xây dựng cho mình một nét văn hóa riêng. Đó là văn hóa ứng xử, là sự đoàn kết – giúp đỡ, chia sẻ, hợp tác giữa các thành viên. Cao hơn nữa là xây dựng niềm tin, nhiệt huyết và niềm tự hào của CBNV đối với công ty tạo ra một tổ chức như đại gia đình Nhà Thuốc Chùa Keo thân thiện và hòa đồng.

VI/ SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Mục tiêu chiến lược đến năm 2020

1. Từ năm 2016 đến năm 2020: Xây dựng 27 chi nhánh trên toàn quốc để phát triển việc phân phối và quản lý hệ thống một cách tốt nhất.

2. Năm 2017: Thiết lập hệ thống phân phối ra khu vực, đa dạng hóa sản phẩm, hợp tác và phát triển các dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên.

Tầm nhìn và định hướng phát triển

– Đầu tư nâng cao nguồn lực con người, đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

– Mở rộng thị trường theo chiều rộng và kinh doanh chiều sâu theo xu thế hội nhập được với nền kinh tế khu vực.

– Tập trung phát triển hệ thống phân phối thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á.

– Xây dựng thành công thương hiệu Chùa Keo nổi tiếng và tin cậy.

– Đảm bảo sự phát triển bền vững.

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Giới thiệu về Nhà Thuốc Chùa Keo
Author Rating
51star1star1star1star1star