Viêm tai giữa ở người lớn

Viêm tai giữa là toàn bộ tai giữa có vấn đề (bao gồm vòi tai, hang vị, màng nhĩ và chũm) hoặc viêm nhiễm kết cấu bộ phận. Bệnh nhân viêm tai giữa thường để bệnh kéo dài lâu năm rồi mới chữa hoặc chữa không hiệu quả khiến tình trạng bệnh nặng hơn.

e1a

Sau quá trình nghiên cứu, Lương y Nguyễn Đình Trứ rút ra 4 loại viêm tai giữa ứng với 4 biểu hiện và 4 cách chữa khác nhau:

– Chảy mủ xanh: Nguyên nhân gây bệnh do Vi khuẩn ưa khí

– Chảy nước trong mà không ngứa: Nguyên nhân gây bệnh là do bị chàm ống tai

– Chảy nước trong mà có ngứa: Nguyên nhân gây bệnh do nấm

– Chảy nước nhày: Nguyên nhân gây bệnh do kí sinh trùng

Điển hình trong các bệnh nhân mà Lương y từng chữa trị có nhà văn Bùi Hữu Giao, (Sđt: 0989728019) bị bệnh từ nhỏ, lúc đỡ lúc đau đến 75 tuổi ông ấy mới biết đến thầy. Ông chảy mủ nhày lại lúc đỡ lúc đau, thầy chuẩn đoán ông bị viêm tai giữa do kí sinh trùng amip vì có mủ nhày. Lúc đỡ là vì bệnh nhân dùng khang sinh, amip chui vào kén thì bệnh nhân đỡ nhưng một thời gian lại chảy mủ là do amip lại hoạt động. Thầy bảo ông về lấy hoa đại nhỏ vào là khỏi nhưng ông bảo không biết cây hoa đại. Thầy đành phải cho ông 1 viên Flagyl ông cứ nằng nặc xin viên nữa và ông nói ông từ Bình Dương ra đây, anh cứ bán bao nhiêu tiền tôi cũng trả, 1 viên nhỡ không khỏi tiền tàu xe tốn kém lắm. Để chiều lòng ông thầy cho ông viên thứ hai và không lấy tiền bảo ông để dành nếu ai mắc bệnh giống ông thì cho người ta. Ông về sử dụng 1 viên là khỏi đến nay đã 6 năm rồi mà không tái phát.

Bệnh nhân tới thăm khám và lấy thuốc xin liên hệ qua số điện thoại:

Lương y Nguyễn Đình Trứ – 01699 606 088

Nhà Thuốc Chùa Keo – Số 8 , Ngõ 62, Phố Hoàng Như Tiếp , Quận Long Biên, Hà Nội.

Tin tức liên quan

Câu chuyện nhà thuốc: Ước vọng cải cách nền y học nước nhà

Biết ông Nguyễn Đình Trứ qua một người bạn chữa bệnh loét dạ dày. Tôi quyết định tìm đến chỗ ông để tìm hiểu về ông một con người cũng có nhiều “tai tiếng” cũng “tài năng” trong quá khứ. Gặp ông trong căn nhà nằm trên con đường Hoàng Như Tiếp – Long Biên…

© Nhà Thuốc Chùa Keo.